Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tp.HCM
5/5 - (1 bình chọn)
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tp.HCM
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tp.HCM
 • Bạn  là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kế toán, chưa có nhiều chi phí đầu tư nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế.
 • Công ty bạn chưa có kế toán hoặc kế toán đang nghỉ sinh, cần có người thay thế trong một thời gian nhất định
 • Doanh nghiệp của bạn cần một người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính

Và bạn đang lo lắng về công việc kế toán thuế hàng tháng cũng như các luật lệ, nghị định mới của cơ quan thuế. Giải pháp tối ưu nhất cho những nỗi lo lắng, băn khoăn trên sẽ được Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi khắc phục và giải quyết một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi  sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết hoàn toàn các vướng mắc về sổ sách kế toán cũng như giảm bớt gánh nặng về công việc liên quan đến báo cáo thuế hàng tháng với mức chi phí hợp lý nhất. Để doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng vấn đề gì về hệ thống sổ sách và khai báo thuế hàng tháng.

 Qui trình thực hiện gói dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi:

 1. Công việc hàng tháng:

 • Hàng tháng, từ ngày 01 đến ngày 10 thu thập các tài liệu như: hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương…., trao đổi với Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng, tư vấn trực tiếp cho Doanh nghiệp hướng xử lý các vấn đề phát sinh.
 • Sau khi thu thập hồ sơ về văn phòng, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói NTT tiến hành kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ, kiểm tra các chỉ tiêu trên hóa đơn như Tên Công ty, Địa Chỉ, Mã Số Thuế, Mặt hàng …
 • Sau đó sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục.
 • Khi lập báo cáo thuế hàng kỳ, dịch vụ kế toán thuế trọn gói NTT sẽ liệt kê các hóa đơn đầu vào không hợp lệ, không hợp lý, không được khấu trừ để thông báo tới quý công ty đồng thời tư vấn cách xử lý và giải quyết, ngoài ra chúng tôi cũng cân đối thuế VAT đầu ra và đầu vào cho Công ty, tư vấn các khoản chi phí hợp lý, hợp lệ nhằm giảm thiểu chi phí thuế.
 • Báo cáo thuế sau khi được lập, sẽ được kiểm tra chi tiết lại 1 lần nữa bởi chuyên viên kế toán cấp cao hơn. 
 • Báo cáo Thuế hoàn thành sẽ được gửi cho Công ty để kiểm tra trước khi nộp cho Cơ Quan Thuế.

     2. Công việc hàng quý:

Hàng quý, dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ thực hiện:

 • Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu DN kê khai theo quý. ­
 • Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN quý. ­ Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.
 • Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

  3. Công việc cuối năm:

 • ­ Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
 • ­ Lập báo cáo tài chính.

Với những công việc của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói thì doanh nghiệp sẽ có thể hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thuế – kế toán. Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn và giải đáp các thắc mắc quy định của pháp luật liên quan đến luật thuế; các quy định về kế toán, hóa đơn, chứng từ… để đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn và phù hợp các văn bản pháp luật hiện hành./.

Xem thêm Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín chất lượng HCM

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 
■ Tel: 0938.06.26.59 (Ms.Trang)
■ Email: nt.trang8888@gmail.com